นิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ 8 วัน 6 คืน *ปีใหม่*
Product Code: BIG-NZ3/19
นิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ 8 วัน 6 คืน *ปีใหม่* 8 วัน 6 คืน
ราคาเริ่มต้นที่(บาท)
122,900.00
*ราคาต่อท่าน
8 วัน 6 คืน
ช่วงเวลาเดินทาง: 25 ธันวาคม 2562 – 01 มกราคม 2563 (ปีใหม่)

Perfect Tour New Zealand (New Year)

 

นิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ 8 วัน 6 คืน *ปีใหม่*

 

Countdown New Year 2020

ชมพลุที่จุดฉลองปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ อย่างเป็นทางการก่อนประเทศใดในโลก

 

ราคาเริ่มต้น 122,900 บาท/ท่าน

 

กำหนดการเดินทาง 25 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563  (ปีใหม่)

 

 • พิเศษ!!! อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ + พร้อมชมวิวที่สวยงามของเมืองควีสน์ทาวน์
 • บุฟเฟต์ บนเรือระหว่างล่องทะเลสาบโรตัวรัว
 • พร้อมสะสมไมล์จากการบินไทย  50%
 • ชิมปลาแซลมอน และชิมเชอร์รี่ สดใหม่จากสวน
 • ชมโชว์การแสดงของชาวพื้นเมืองเมารี
 • รับประทานอาหารไทย 1 มื้อ และ อาหารญี่ปุ่น 1 มื้อ

 

 • เมืองไคร้สท์เชิร์ช ที่ได้รับสมญานามว่า “เมืองอังกฤษนอกเกาะอังกฤษ” และมีแม่น้ำเอว่อน ที่ไหลผ่านกลางเมืองอย่างสงบเยือกเย็น
 • ทะเลสาบเทคาโป ที่ผืนน้ำมีสีเขียวอมฟ้า สีพิเศษนี้เกิดจากแร่ธาตุผสมกับธารน้ำแข็งจากภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดปีไหลลงมาสู่ทะเลสาบเทคาโป ชมอนุสาวรีย์สุนัขต้อนแกะ และ โบสถ์ขนาดเล็กที่สุด
 • นำท่านขึ้นกระเช้ากอนโดล่าสู่ยอดเขาบ็อบส์พีค เป็นกระเช้าที่นั่งได้ 4 คนระยะทางขึ้นสู่ยอดเขา 730 เมตร 
 • ควีนส์ทาวน์ เมืองที่สวยงามริมทะเลสาบวาคาทีปูที่มีน้ำใสสะอาดและโอบล้อมด้วยภูเขาสูงและมีกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด อาทิ เช่นนั่งเรือเจ็ทโบ๊ท การกระโดดบันจี้
 • ฟาร์มแซลม่อน (High Country  Salmon Farm ) ที่คุณภาพสูงและรสชาติเยี่ยมเป็นฟาร์มแซลม่อนที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์
 •  ชมการกระโดดบันจี้เมืองควีนส์ทาวน์เป็นการกระโดดบันจี้แห่งแรกของโลกที่เปิดทำการให้นักท่องเที่ยวทำกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นนี้จนมีชื่อเสียงไปทั่วโลก
 • เข้าสู่เขตอุทยานแห่งชาติมิลฟอร์ดซาวด์ ผ่านเขตป่าพรุ ป่าเบญจพรรณ ทุ่งกว้าง เข้าสู่วนอุทยานแห่งชาติมิลฟอร์ดซาวด์ ( MILFORD SOUND) ในดินแดนส่วนที่เป็นฟยอร์ดแลนด์ (FIORD LAND) ซึ่งถูกประกาศให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ
 • อ็อคแลนด์ เมืองที่ใหญ่อันดับหนึ่งเป็นเมืองที่สำคัญทางด้านการค้า การศึกษา การเงิน นำท่านชมท่าเรือริมอ่าวที่สวยงามเต็มไปด้วยเรือนับร้อยลำ
 • หมู่บ้านของชาวฮอบบิท (HOBBITON MOVIE SET) สัมผัสประสบการณ์เบื้องหลังของสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์
 • โรโตรัว เมืองที่เต็มไปด้วยพลังความร้อนใต้พิภพ มีชาวเมารีอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก
 • รับประทานอาหารที่ปรุงแบบชาวเมารี พร้อมชมโชว์การแสดงของชาวเผ่าเมารี
 • ศูนย์วัฒนธรรมชาวเมารี (TE PUIA ) ซึ่งเป็นศูนย์วัฒนธรรมและศูนย์ฝึกหัดงานด้านการฝีมือของชาวเมารี
 • อะโกรโดม (AGRODOME) ฟาร์มเลี้ยงแกะใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองโรโตรัวพร้อมชมการแสดงตัดขนแกะ
 • สวนสัตว์เรนโบว์ สปริงส์ ท่านชมปราเทร้าทส์สีรุ้ง ต้นเฟิร์นสีเงินและสัวต์ตามธรรมชาติของนิวซีแลนด์

 

Perfect Tour New Zealand (New Year)

 

นิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ 8 วัน 6 คืน *ปีใหม่*

 

Countdown New Year 2020

ชมพลุที่จุดฉลองปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ อย่างเป็นทางการก่อนประเทศใดในโลก

 

ราคาเริ่มต้น 122,900 บาท/ท่าน

 

 

 

วันแรก

กรุงเทพฯ – อ็อคแลนด์

-

วันที่สอง

อ็อคแลนด์ – ไคร้สท์เชิร์ช ชมเมือง

RENDEZVOUS HOTEL CHRISTCHRUCH

หรือเทียบเท่า

วันที่สาม

ไคร้สท์เชิร์ช-แอชเบอร์ตั้น-ทะเลสาบเทคาโป-อนุสาวรีย์สุนัขต้องแกะ-แซลม่อนฟาร์ม - ทะเลสาบวานาคา

DOUBLE TREE BY HILTON QUEENSTOWN

หรือเทียบเท่า

วันที่สี่

ควีนส์ทาวน์ – ล่องเรือมิลฟอร์ด ซาวน์ – เทอานาว

TE ANAU VILLAGE INN

หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า

เต อานาว – ควีนส์ทาวน์ นั่งกระเช้าพร้อมอาหารกลางวัน – อ็อคแลนด์

AUCKLAND GRAND MILLENNIUM HOTEL

หรือเทียบเท่า

วันที่หก

อ็อคแลนด์  - หมู่บ้านฮอบบิท – โรโตรัว – อะโกรโดม – ชมโชว์การแสดงของชาวเมารีพร้อมอาหารค่ำ

ROTORUA MILLENNIUM HOTEL

หรือเทียบเท่า

วันที่เจ็ด

โรโตรัว –ศูนย์วัฒนธรรมเมารี- เรนโบว์ สปริงส์ – ล่องเรือชมทะเลสาบโรโตรัวพร้อมอาหารกลางวัน – อ็อคแลนด์

AUCKLAND GRAND MILLENNIUM HOTEL

หรือเทียบเท่า

วันที่แปด

อ็อคแลนด์ – กรุงเทพฯ

-

Rendezvous Hotel Christchurch Rendezvous Hotel Christchurch
สถานที่ตั้ง: New Zealand / Christchurch

Rendezvous Hotel Christchurch ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ห่างจาก Christchurch Casino โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมทิวทัศน์เมือง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง

ห้องพักทุกห้องของ Rendezvous Hotel Christchurch มีเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

 

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ได้แก่ ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร และบาร์ นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการโทรศัพท์ในท้องถิ่นฟรีและบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรีในแต่ละวัน

 

Rendezvous Hotel ตั้งอยู่ห่างจาก New Regent Street เพียง 10 ม. ใกล้กับ Avon River ตลอดจนร้านอาหารและคาเฟ่ในท้องถิ่นหลายแห่ง และห่างจาก Christchurch Botanic Gardens เพียง 3 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ 


Grand Millennium Auckland Grand Millennium Auckland
สถานที่ตั้ง: New Zealand / Auckland

Grand Millennium Auckland

 

71 Mayoral Dr, Cnr Vincent St, 1010 โอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์

 

Grand Millennium Auckland ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกใจกลางเมือง ใกล้กับร้านอาหาร ร้านค้า และสถานบันเทิงชั้นเลิศของเมือง

 

ห้องพักและห้องสวีทอันทันสมัยจำนวน 452 ห้อง ผสมผสานการออกแบบอันสวยงามและการตกแต่งอันทันสมัย มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งเปิดรับแสงธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับคุณภาพระหว่างการเข้าพัก เช่น ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอุ่นในร่ม ใช้บริการห้องออกกำลังกาย พักผ่อนที่ Atrium Bar รับบริการอาหารที่ Grand Millennium Brasserie หรือลองเทปันยากิรสเลิศที่ Katsura Japanese Restaurant

 

โรงแรมมีศูนย์บริการธุรกิจ บริการด้านธุรกิจ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) 24 ชั่วโมงสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมอเนกประสงค์ รวมถึงห้องสัมมนาและจัดเลี้ยงอันทันสมัย 16 ห้องและทีมงานอันแข็งขันซึ่งจะช่วยให้งานของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น

 

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Auckland Airport เพียง 40 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถแท็กซี่ ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ และมีจุดให้บริการรถแท็กซี่ในสถานที่รวมถึงที่จอดรถในร่มไว้ให้บริการผู้เข้าพัก

 

ข้อมูลจาก Booking.com


DoubleTree by Hilton Queenstown DoubleTree by Hilton Queenstown
สถานที่ตั้ง: New Zealand / Queenstown

DoubleTree by Hilton Queenstown มีวิวฉากหลังเป็นเทือกเขาสูงและ Lake Wakatipu ให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหาร โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Kawarau Village ห่างจาก Queenstown 20 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักให้บริการพื้นที่จอดรถฟรีโดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

 

ห้องพักทุกห้องมีครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่นั่งเล่น

 

ผู้เข้าพักสามารถเช่าจักรยานออกเที่ยวชมพื้นที่โดยรอบ หรือวิ่งจอกกิ้งไปตามเส้นทางรอบทะเลสาบ โรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการพนักงานอำนวยความสะดวก บริการนำเที่ยว และบริการเช่าดีวีดีที่แผนกต้อนรับสำหรับการชมในโรงภาพยนตร์ของโรงแรมฟรี

 

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารนิวซีแลนด์ชั้นเยี่ยมที่ห้องอาหาร Wakatipu Grill อันทันสมัย ส่วน Cru Wine Bar & Lounge ให้บริการไวน์ท้องถิ่นและนานาชาติหลากหลายรายการ ผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการเครื่องชงกาแฟ Nespresso ภายในล็อบบี้ฟรี

 

DoubleTree by Hilton ตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Queenstown Airport 10 นาทีด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจาก Queenstown Golf Club เพียง 2 กิโลเมตร


Te Anau Village Inn Te Anau Village Inn
สถานที่ตั้ง: New Zealand / Te Anau

The Village Inn ตั้งอยู่ห่างจากทะเลสาบ Lake Te Anau โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ที่พักมีห้องอาหาร สวนหย่อม และบาร์พร้อมเตาผิงหินขนาดใหญ่ ให้บริการห้องพักพร้อมผ้าห่มไฟฟ้า ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้า และมีที่จอดรถฟรีในสถานที่

 

The Village Inn Hotel ตั้งอยู่ห่างจากสวนสาธารณะ Te Anau Domain และสนามกอล์ฟ Te Anau Golf Course โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 3 นาทีและ 5 นาทีตามลำดับ อยู่ห่างจากเมือง Manapouri 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ และห่างจากสนามบิน Queenstown Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 2 ชั่วโมง

 

ห้องพักทุกห้องมีฮีตเตอร์ โทรทัศน์ และโต๊ะทำงาน แต่ละห้องมีห้องน้ำพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักส่วนใหญ่ยังมีมุมครัว

 

โต๊ะบริการทัวร์สามารถจองกิจกรรมต่าง ๆ ในท้องถิ่นรวมถึงการล่องเรือในทะเลอันเงียบสงบ การพายเรือคายัคใน Fiordland และการเดินทางไปยังถ้ำ Glow Worm Caves นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการซักรีดและบริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย

 

ที่พักมีห้องอาหารที่เชี่ยวชาญในการปรุงหอยแมลงภู่ เนื้อกวาง และเนื้อแกะ เลานจ์บาร์ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลและไวน์นิวซีแลนด์ที่ได้รับรางวัลนานาชนิด

 

 


Millennium Hotel Rotorua Millennium Hotel Rotorua
สถานที่ตั้ง: New Zealand / Rotorua

Millennium Hotel Rotorua ตั้งอยู่ใกล้กับ ทะเลสาบโรโตรัว และ Polynesian Spa

พร้อมให้บริการห้องพักพร้อมวิวทะเลสาบโรโตรัวและวิวเมือง มีบริการฟรี WiFi. แอร์ และฮีทเตอร์ รวมทั้ง ทีวี และตู้เย็น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร นอกจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำในร่ม สระน้ำอุ่น นวดสปา และฟิตเนสให้บริการ

 

ร้านอาหาร Nikau เปิดให้บริการอาหารท้องถิ่นช่วงบ่าย ส่วนร้าน Brasserie Poolside ให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย และยังให้บริการบุฟเฟต์อาหารค่ำ พร้อมการแสดงพื้นเมืองอีกด้วย  สำหรับบาร์ Zazu is เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ช่วงเที่ยงถึงช่วงดึก 

 


New Zealand
ข้อมูลทั่วไป
          นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ที่เป็นเปลายทางของการพักผ่อนในวันหยุดของคนจากทั่วโลกแม้ว่าดินแดนแห่งนี้จะตั้งอยู่ห่างไกลจากออสเตรเลียลงมาทางใต้หลายพันกิโลเมตร การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างภูมิประเทศอันสวยงามซึ่งเคยผ่านตาคนทั่วโลกจากภาพยนต์เรื่องเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ (The Lord of the Rings) ประชากรจำนวนไม่มาก ผู้คนที่เป็นมิตร และค่าครองชีพที่ไม่สูงมาก ทำให้นิวซีแลนด์เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง
เกาะเหนือและเกาะใต้ เป็นดินแดนที่ค่อนข้างใหม่และเต็มไปด้วยภูเขาไฟ เกาะสองแห่งนี้มีขนาดใกล้เคียงกัน และพื้นที่โดยรวมมีขนาดใหญ่กว่าเกาะอังกฤษเพียงเล็กน้อย เกาะเหนือประกอบไปด้วยเมืองที่ใหญ่ที่สุด และมีประชากรหนาแน่นที่สุด ในขณะที่เกาะใต้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม และภูเขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ
          ความหลากหลายของภูมิประเทศทำให้ประเทศเล็กๆ แห่งนี้เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ นิวซีแลนด์เต็มไปด้วยป่าไม้อันเขียวชอุ่ม ภูเขาน้ำแข็ง แม่น้ำสายใหญ่ น้ำตกสูงสุดตา ทะเลสาบ หาดทรายอันสมบูรณ์แบบ และแหล่งท่องเที่ยวที่เกิดจากความร้อนใต้พิภพ บ้านเมืองอุดมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมกิจกรรมกลางแจ้งที่มีให้เลือกสนุกอย่างไม่สิ้นสุด เกาะเหนือเต็มไปด้วยภูมิประทศที่เป็นเทือกเขาสลับไปมา ป่าไม้อันเขียวชอุ่มราวกับอัญมณีริมฝั่งทะเลของเมือง Bay of Islands เมืองแห่งน้ำพุร้อนโรโตรัว (Rotorua) ความสวยงามของแหลมโคโรมานเดล (Coromandel) ชื่นชมสถาปัตยกรรมไตล์อาร์ตเดโค (Art Deco) ที่เมืองเนเพียร์ (Napier) หายใจอย่างเต็มปอดที่อุทยานแห่งชาติทองการิโร (Tongariro National Park) อีกทั้งเกาะเหนือยังเป็นที่ตั้งของเมืองเวลลิงตัน (Wellington) เมืองหลวงของประเทศด้วย
          การเดินทางไปยังเกาะใต้สามารถทำได้ง่ายด้วยเรือโดยสารขนาดใหญ่ที่มีให้บริการที่ท่าเรือในเมืองเวลลิงตัน เกาะใต้มีลักษณะภูมิประเทศเป็นเทือกเขายาว ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะเป็นหนึ่งในบริเวณที่มีปริมาณฝนมากที่สุดของโลก เดินเที่ยวชมธรรมชาติใน มิวฟอร์ค แทร็ค (Milford Track) ขณะที่ทางตะวันออกของเกาะคุณก็จะได้พบกับเมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอความเป็นอังกฤษอย่างเมืองไครซ์เชิร์ช (Christchurch) เมืองควีนส์ทาวน์(Queenstown) ที่ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะก็เป็นอีกสถานที่อันเต็มไปด้วยกิจกรรมผจญภัยมากมาย คุณสามารถเลือกรับประทานอาหาร และช้อปปิ้งได้อย่างเสร็จสรรพในเมืองใหญ่ต่างๆ ราคาที่พักค่อนข้างเหมาะสม โอกแลนด์(Auckland) และเวลลิงตันเป็นเมืองที่ค่าห้องพักแพงที่สุดในนิวซีแลนด์ ถึงกระนั้นคุณก็สามารถหาห้องพักราคาถูกได้ไม่ยากนัก โรงแรมในนิวซีแลนด์มีให้เลือกตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว รีสอร์ทริมภูเขา เกสเฮ้าส์ราคาปานกลางที่บริการที่พักและอาหารเช้าพร้อมสรรพ หรือจะเลือกใช้บริการแคมปิ้ง หรือฟาร์มสเตย์เพื่อความใกล้ชิดกับธรรมชาติก็ได้เช่นกัน เมืองใหญ่ทุกเมืองในนิวซีแลนด์ล้วนแต่มีสนามบินนานาชาติ โอ๊กแลนด์ถือเป็นประตูหลักสู่เมืองกีวี มีเที่ยวบินจากทุกพื้นที่ทั่วโลกลงจอดที่สนามบินนานาชาติแห่งนี้ การเดินทางในเมืองสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายในราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ว่าจะเป็นสายการบินภายในประเทศ หรือรถประจำทางบนถนนที่ไม่แออัดในนิวซีแลนด์
 
สภาพอากาศ
          ประกอบด้วย 4 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูร้อน ธันวาคม - กุมภาพันธ์ ฤดูใบไม้ร่วง มีนาคม – พฤษภาคม ฤดูหนาว มิถุนายน – สิงหาคม ฤดูใบไม้ผลิ กันยายน – พฤศจิกายน เนื่องจากตั้งอยู่ในโซนอากาศอบอุ่น ทำให้มีอากาศอบอุ่นชุ่มชื้นตลอดปี ฤดูร้อนอากาศค่อนข้างเย็น ฤดูหนาวไม่หนาวจัดมาก มีฝนตกตลอดปี ซึ่งได้รับอิทธิพลจากลมประจำที่พัดผ่าน คือลมฝ่ายตะวันตก กระแสน้ำอุ่นออสเตรเลียตะวันออก อากาศแตกต่างกันดังนี้ เกาะเหนือมีอากาศอบอุ่นชื้นทั่วเกาะ เกาะใต้ชายฝั่งตะวันตกฝนชุกกว่าชายฝั่งตะวันออก เกาะใต้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงย่างเข้าสู่ฤดูหนาวจะมีหิมะปกคลุมอยู่ทั่ว และมีมากที่ Mt.Cook
 
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
1. ไคร้สท์เชิร์ช 
นิวซีแลนด์ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่มากมาย เกาะใหญ่ที่สำคัญได้แก่ เกาะเหนือ (North Island) และเกาะใต้ (South Island) ส่วนของเกาะใต้นี้มีเมืองเอกคือ "ไคร้สท์เชิร์ช"(Christchurch) ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ และเก่าแก่ที่สุดในเกาะใต้ และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศนิวซีแลนด์ เมืองนี้เป็นเมืองที่มากไปด้วยสถาปัตยกรรม และบรรยากาศสไตล์อังกฤษ จนได้รับการขนานนามว่า "อังกฤษนอกเกาะอังกฤษ" และยังได้ชื่อว่าเป็น "Garden City of the World" ความสวยงามของเมืองไคร้สท์เชิร์ช เริ่มจากที่มี "แม่น้ำเอวอน" (Avon River) ไหลผ่านใจกลางเมือง นักท่องเที่ยวมักนิยมนั่งเรือชมเมือง โดยแม่น้ำจะไหลผ่านสถานที่สำคัญหลายแห่ง คือ Hagley Park, Botanic Garden, Bridge of Remembrance, Victoria Square นอกจากนี้ยังมีสถานสำคัญอีกมากมายที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมเมืองอันหน้าทึ่งแห่งนี้อยางไม่ขาดสายและยังเป็นเมืองที่นักนักท่องเที่ยวทั้งที่พึ่งเคยมาหรือเคยมาแล้วหลายครั้ง ยังอยากที่จะกลับมาเยือนเมืองแห่งนี้อีกให้ได้
 
2. เรือกลไฟโบราณ 
เรือกลไฟโบราณ “ทีเอสเอสเอิร์นสลอว์ (Twin Screw Steamer Earnslaw)” เป็นเรือกลไฟรุ่นอนุรักษ์ ที่ใช้พลังงานไอน้ำจากถ่านหิน เป็นเครื่องจักรคู่ขนาด 500 แรงม้า เช่นเดียวกับที่เคยใช้เมื่อในอดีต ภายในเรือตกแต่งด้วยไม้และทองเหลืองอย่างงดงาม เป็นเรือโดยสารเพียงหนึ่งในไม่กี่ลำซึ่งเหลืออยู่ในซีกโลกใต้ที่ยังคงใช้พลังงานจากถ่านหินและเปิดให้บริการอยู่ “ทีเอสเอสเอิร์นสลอว์” หรือ “Lady of the Lake” ที่หลายคนเรียกขานเป็นเรือในดวงใจของชาวเมืองควีนส์ทาวน์มาเนิ่นนานไม่เคยแปรเปลี่ยนทั้งนี้ก็เนื่องจากเป็นเรือที่มีส่วนในการขนส่งสินค้าและผู้โดยสารมาตั้งแต่ปี 1912 และเป็นเพียงลำเดียวซึ่งเหลือตกทอดมาจากยุคที่การทำเหมืองเจริญรุ่งเรือง นักท่องเที่ยวหลายคนจึงที่จะสัมพัสบรรยากาศบนเรือกลไฟโบราณลำนี้ด้วยตัวเอง
 
3. รถไฟทรานซ์อัลไพน์
สถานีรถไฟอาเธอร์พาส (TRANZ ALPINE TRAIN ) ให้ท่านนั่งรถไฟทรานซ์อัลไพน์ ระหว่างทางผ่านชมภาพบรรยากาศอันงดงามของเทือกเขาแอลป์แห่งซีกโลกใต้ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเส้นทางซึ่งโอบล้อมด้วยภูเขาหิมะและต้นไม้หลากสีที่มีการเปลื่ยนไปตามฤดูกาลที่สวยที่สุด สลับกับภูเขาที่อุดมสมบูรณ์พร้อมฝูงแกะที่น่ารักยืนเรียงรายเล็มหญ้าชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามดั่งดินแดนเทพนิยายไปตลอดสองข้างทางรถไฟ สายทรานส์อัลไพน์เอ็กซ์เพรส อันถือว่าเป็น 1 ใน 6 สายรถไฟที่สวยงามที่สุดติดอันดับโลก ภายในรถไฟนักท่องเที่ยวจะพบกับความสะดวกสบาย ได้เพลิดเพลินกับภาพความงามของธรรมชาติทุ่งหญ้าสวยงามอันเขียวขจี พร้อมทั้งฟาร์มต่างๆตามแบบฉบับชาวเมารี จึงทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนทั้งที่พึ่งเคยมาหรือมาแล้วหลายรอบต่างก็อยากจะกลับมาเยือนที่แห่งนี้อีก
 
4. เมืองเทคาโป
เมืองเทคาโป เป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ริมทะเลสาบที่สวยงาม น้ำทะเลสาบเทคาโปมีสีเขียวอมฟ้า ที่เรียกว่า ทะเลสาบสีเทอร์ควอยส์ ครอบคลุมพื้นที่ 83 ตารางกิโลเมตร และที่ระดับความสูง 700 เมตร เหนือระดับน้ำทะเลผืนน้ำมีสีเขียวอมฟ้า สีพิเศษนี้เกิดจากแร่ธาตุผสมกับธารน้ำแข็งของภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดปีไหลลงมาสู่ทะเลสาบจึงเป็นภาพที่สวยงาม บริเวณทะเลสาบมีโบสถ์เล็กๆ ซึ่งในปัจจุบันยังใช้ในการประกอบพิธีการต่างๆ และอนุสาวรีย์สุนัขต้อนแกะ สร้างด้วยทองสัมฤทธิ์ สร้างไว้เพื่อเป็นการยกย่องคุณความดีของสุนัขแสนรู้ จึงทำให้นักท่องเที่ยวหลายต่อหลายคนทั้งที่พึ่งเคยมาหรือเคยมาแล้วหลายครั้ง ต้องกลับมาเยือนทะเลสาบแห่งนี้ให้ได้อีก
 
5. ควีนส์ทาวน์
ควีนส์ทาวน์ (Queenstown) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขา ขนาดใหญ่ที่ชื่อ The Remarkables ซึ่งอุดมไปด้วยความงามของธรรมชาติบนชายฝั่งของทะเลสาบวาคาติปู (Wakatipu) จึงทำให้ทิวทัศน์ของที่นี่งดงามราวกับภาพฝัน เหมาะเป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวของคนทั่วไป หรือจะเป็นคู่ฮันนีมูนที่ต้องการความโรแมนติกแบบส่วนตัว เพราะไม่ใช้แต่มีทิวทัศน์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ควีนส์ทาวน์ยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารทันสมัย ร้านกาแฟ ไนต์คลับ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับฤดูกาล ซึ่งจะกระตู้นการอยากผจญภัยสำหรับผู้รักการทำกิจกรรมท้าทายอย่างกีฬา เอ๊กซ์ตรีมหลากหลายประเภท กีฬาท้าทายที่ขึ้นชื่อของ ควีนส์ทาวน์ อันดับแรกนั้นเห็นจะเป็นบันจี้จั๊มในตอนกลางคืนได้ ด้วยความสูง 400 เมตร จากสะพานแขวนถึงพื้นดิน คุณจะได้เห็นทิวทัศน์ยามราตรีที่เต็มไปด้วยสีสันสุดตระการตาของเมืองควีนส์ทาวน์ ไปพร้อมกัน ส่วนใครที่รักการผจญภัยทางสายน้ำก็มีกิจกรรมประเภทล่องแพ หรือพายเรือคายัคไปตามแม่น้ำสายใหญ่ ให้คุณได้ชุ่มฉ่ำกับความใสสะอาดของสายน้ำ และได้ตื่นตาตื่นใจกับความอุดมสมบูรณ์ของแมกไม้ สองฝากฝั่งไปพร้อมกัน และกิจกรรมอีกมากมายหลายรูปแบบที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กลับมาเยือนเมืองแห่งนี้ได้ไม่รู้เบื่อ
 
6. เมืองโฮกิติกะ
เมืองโฮกิติกะ (HOKITIKA) เมืองที่มีชื่อเสียงเรื่องหินสีเขียว (Greenstone) เป็นศูนย์กลางการผลิตหินสีเขียวหรือหยก ชาวเมารีเชื่อกันว่าหินสีเขียวนี้จะช่วยรักษาความสงบ แข็งแรง และจะนำอำนาจมาสู่ตนและครอบครัว จึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมซื้อหินสีเขียวหรือหยกกลับไปเป็นของที่ระลึก
 
7. ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์กลาเซียร์ 
ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์กลาเซียร์ มีชื่อเรียกขานตามภาษาเมารีว่า “เท โมว์กา โอ ทูอาเว่(Te Moeka o Tuawe)” มาจากชื่อชายหนุ่มในตำนาน “ทู อาเว่ (Tu Awe)”ซึ่งตกจากภูเขาลงมาเสียชีวิต โดยบริเวณที่ชายหนุ่มตกลงมามีชื่อเรียกว่า “โมว์กา (Moeka)” หรือ “Final Resting Place” ต่อมาน้ำตาหญิงคนรักของเขาได้ปกคลุมหุบเขาและกลายเป็นน้ำแข็งในที่สุด จุดเด่นที่ไม่เหมือนกับธารน้ำแข็งที่อื่นคือ ธารน้ำแข็งนี้ไหลมาจากบริเวณที่มีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดเวลาไปยังเขตป่าดิบชื้นซึ่งอยู่ใกล้ทะเลเป็นอย่างมากและมีฝนตกอย่างต่อเนื่องลักษณะเช่นนี้ไม่สามารถพบได้ในที่อื่น หรือพูดได้ว่าไม่มีที่ใดในโลกที่จะสามารถเข้าถึงธารน้ำแข็งในอุณหภูมิปกติได้ง่ายดายเหมือนกับธารน้ำแข็งแห่งนี้อีกแล้ว
 
ภาษาราชการ
ภาษาอังกฤษ ภาษาเมารี และภาษาสัญลักษณ์นิวซีแลนด์ 
 
เวลา
เวลาของประเทศนิวซีแลนด์ จะเดินเร็วกว่าประเทศไทย 5 ชั่วโมง ยกเว้นช่วงระหว่างตอนต้นเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนมีนาคม ที่เวลาของนิวซีแลนด์จะเร็วกว่าประเทศไทยเป็น 6 ชั่วโมงเนื่องจากเป็นช่วงเวลา Day Light Saving 
 
สกุลเงิน
ดอลล่าร์นิวซีแลนด์ (New Zealand dollar) ซึ่งเป็นเหรียญกษาปณ์มูลค่า 10, 20 และ 50 เซนต์ 1 ดอลล่าร์ และ 2 ดอลล่าร์ ส่วนธนบัตรนั้นมีตั้งแต่ 5, 10, 20, 50 จนถึง 100 ดอลล่าร์
 
ระบบไฟฟ้า
นิวซีแลนด์ใช้กระแสไฟฟ้า 220 โวลต์ (V) แต่ใช้ปลั๊กไฟแบบสามขา ถ้าหากจะใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศไทยต้องใช้ Adapter ในการแปลงกระแสไฟฟ้าให้เป็นระบบเดียวกับกระแสไฟฟ้าทีใช้ในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งสามารถหาซื้อ Adapter ได้ทั้งในประเทศไทยและนิวซีแลนด์
 
ระบบโทรศัพท์
รหัสโทรศัพท์ คือ +64 สำหรับคนที่ไปเที่ยวนิวซีแลนด์และอยากจะโทรกลับประเทศไทยวิธีที่ประหยัดที่สุดคือ การใช้โทรศัพท์สาธารณะของนิวซีแลน์ โดยปกติจะมีอยู่ 2 แบบ คือ แบบใช้บัตร และแบบหยอดเหรียญ บัตร์โทรศัพท์สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านค้าทั่วไป ที่ทำการไปรษณีย์ปั๊มน้ำมั้น ฯลฯ หากต้องการใช้ตู้โทรศัพท์ที่หยอดเหรียญ จะต้องใช้เหรียญ 20 เซ็นต์หยอดเพื่อใช้บริการ สำหรับคนที่ต้องการโทรกลับประเทศไทย ต้องกดหมายเลขดังนี้ " 00+66+ รหัสเมือง+ หมายเลขที่ต้องการ " นอกจากนี้ถ้าสังเกตดี ๆ ร้านอาหาร โรงแรม หรือสถานที่ท่องเที่ยว จะมีบริการฟรีด้วย หมายความว่าสามารถโทรติดต่อสถานที่ต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าบริการ เหมือนโทรภายในประเทศไม่เสียเงิน 

 

Perfect Tour New Zealand (New Year)

 

นิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ 8 วัน 6 คืน *ปีใหม่*

 

Countdown New Year 2020

ชมพลุที่จุดฉลองปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ อย่างเป็นทางการก่อนประเทศใดในโลก

 

ราคาเริ่มต้น 122,900 บาท/ท่าน

 

กำหนดการเดินทาง 25 ธันวาคม 2562 – 1 มกราคม 2563  (ปีใหม่)

 

 

 

                    คณะผู้เดินทาง

ราคารวมตั๋ว

 

ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ

 (รวมตั๋วบินภายในประเทศแล้ว)

ผู้ใหญ่ พัก 2-3 ท่าน/ห้อง

122,900.- บาท

95,900.-บาท

เด็กพักกับ 1 ผู้ใหญ่     

111,900.- บาท

86,900.-บาท

เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่มีเตียง

101,900.- บาท

 78,900- บาท

เด็กพักกับ 2 ผู้ใหญ่ไม่มีเตียง

95,900.- บาท

  72,900.- บาท

ห้องพักเดี่ยวเพิ่มท่านละ

 24,900.- บาท

  24,900.- บาท

ผู้ใหญ่ 3 ท่านต่อ 1 ห้อง  ท่านที่ 3 ลด

   2,000.- บาท

 2,000.- บาท

 

ราคาทัวร์รวมค่าวีซ่ากรุ๊ป หรือ วีซ่าครอบครัวแล้ว หากท่านต้องการยื่นวีซ่าเดี่ยวกรุณาจ่ายเพิ่ม  2,500 บาท หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้พาสปอร์ตต้องยื่นวีซ่าก่อนคณะ บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์เฉพาะวีซ่ากรุ๊ปหรือครอบครัวเท่านั้น (เงื่อนไขการยื่นวีซ่าขึ้นอยู่กับเอกสารของท่าน ทางบริษัทฯ จะเป็นคนพิจารณา) 

** จองด่วน เพราะเป็นเทศการปีใหม่ จะปิดกรุ๊ปก่อนเดินทาง 45 วัน **

*** ราคานี้บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาตามภาษีน้ำมันของสายการบิน

*** การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสาร มากกว่า 15 ท่าน ขึ้นไป หากผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ต่ำกว่า 15 ท่าน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนการเดินทาง หรือ ปรับราคาเพิ่มขึ้น ส่วนขนาดของกรุ๊ปจะสามารถสรุปได้ประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนเดินทาง

*** ในกรณีที่ออกตั๋วแล้วยกเลิกการเดินทางไม่สามารถคืนเงินค่าตั๋วให้ได้ (NO REFUND) เพราะเป็นเงื่อนไขของตั๋วแบบหมู่คณะ

*** บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในเรื่องตั๋วที่ลูกค้าซื้อเองเพื่อต่อเที่ยวบินหรือค่าเดินทางต่าง ๆ ที่จะมาเดินทางกับคณะเราหากเที่ยวบินล่าช้า

หรือจำนวนผู้เดินทางไม่ครบตามจำนวน กรุ๊ปไม่สามารถออกเดินทางได้

*** หากท่านต้องการอาหารพิเศษหรือที่นั่งบนเครื่องรวมถึงการสะสมไมล์ของสายการบิน กรุณาแจ้งให้เราทราบในตอนจองทัวร์หรือก่อนเดินทางอย่างน้อย 10 วัน เพื่อแจ้งให้สายการบินทราบแต่จะได้ตามที่ขอหรือไม่ขึ้นอยู่กับสายการบินจะพิจารณาให้

*** โรงแรมเกาะใต้จะเป็นแบบรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐานและสูงประมาณ 1-4 ชั้นเพื่อความปลอดภัยจากแผ่นดินไหวและการเที่ยวประเทศของนิวซีแลนด์เป็นการชมธรรมชาติที่นั่งรถยาวในแต่ละวัน

***  กรณีลูกค้ามีวีซ่าอยู่แล้ว หรือ มีบัตรอนุญาตให้เข้า-ออก ประเทศ โดยไม่ต้องยื่นวีซ่า เช่น บัตรเอเบค ฯลฯ ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบหรือคืนค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากไม่ได้รับอนุญาตเข้าประเทศ เนื่องจากเป็นดุลพินิจของเจ้าหน้าตรวจคนเข้าเมือง 

*** กรณีลูกค้าจอยแลนด์ ไม่ใช้ตั๋ว ไม่ได้เดินทางพร้อมคณะตั้งแต่เมืองไทย ทางบริษัทฯ จะไม่ทำประกันการเดินทางให้ เนื่องจากไม่ตรงตามเงื่อนไขตามกรมธรรม์

*** ที่นั่งสำหรับกรุ๊ปที่เราจองเป็นที่นั่งทั่วไปแบบหมู่คณะ ไม่ใช่ที่นั่งด้านหน้าสุด (No long leg seat) ทางสายการบินจะจัดที่นั่งตามความเหมาะสม

อัตรานี้รวม

 1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด ตามเส้นทาง โดยสายการบินไทย (TG ) และสายการบินภายในประเทศ เจ๊ท สตาร์ (JQ) หรือ แอร์นิวซีแลนด์ (NZ)บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเพราะขึ้นอยู่กับตารางการบินในแต่ละวัน
 2. ค่าโรงแรมที่พัก (สองท่านต่อหนึ่งห้อง), ค่ารถรับส่งระหว่างนำเที่ยว, ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
 3. ค่าอาหารและเครื่องดื่มตามรายการที่ได้ระบุในรายการ, ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งที่มี
 4. ค่ามัคคุเทศก์ของบริษัทจากกรุงเทพฯที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ท่านตลอดการเดินทางในต่างประเทศ
 5. ค่าประกันการเดินทางรวมอุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศคุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท สำหรับผู้เดินทางไปพร้อมกรุ๊ปในระยะเวลาท่องเที่ยวกับทัวร์เท่านั้น         เงื่อนไขการคุ้มครอง

T หากลูกค้าเดินทางไปก่อนคณะ กรมธรรม์ประกันไม่คุ้มครอง ต้องทำประกัน(รายเดี่ยว) ลูกค้าสามารถจัดทำเองได้ หรือกรุณาติดต่อสอบถามกับทางบริษัทฯ   

T ประกันการเดินทางจะไม่คุ้มครองผู้ที่อายุต่ำ กว่า 1 เดือนหรือเกิน 80 ปีขึ้นไป  (ต้องทำประกันเพิ่ม)

R ลูกค้าอายุ 1 ปี -15 ปี และ 76-80 ปี คุ้มครอง 50%  ายละเอียดตามเงื่อนไขกรมธรรม์  

R ลูกค้าที่ไม่ได้ตรงตามเงื่อนไขกรมธรรม์การเดินทาง ท่านต้องทำประกันกับทางบริษัทฯ หรือทำประกันการเดินทางเอง

 1. ค่าน้ำมันจากสายการบิน และค่าภาษีสนามบิน ณ  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 และบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนราคาตามภาษีน้ำมันหากสายการบินมีการปรับเพิ่มขึ้นหลังจากนี้
 2. ราคารวมวีซ่าแล้ว กรณีมีวีซ่านิวซีแลนด์อยู่แล้ว คืนให้ท่านละ 3,000 บาท
 3. ค่าวีซ่ากรุ๊ปหรือครอบครัวแบบท่องเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์  หากต้องการยื่นวีซ่าเดี่ยวจ่ายเพิ่ม 2,500 บาท หรือ จำเป็นต้องใช้พาสปอร์ตไม่ยื่นพร้อมคณะ ต้องจ่ายค่าวีซ่าเพิ่ม
 4. แจกปลั๊กที่ใช้ที่นิวซีแลนด์ ฟรี!!!

 

อัตรานี้ไม่รวม

 1. ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าทำใบอนุญาตที่กลับเข้าประเทศของคนต่างชาติ หรือ คนต่างด้าว
 2. กรณีที่ต้องมีแปลเอกสารเป็นภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ต้องขอเก็บค่าแปลเอกสารเพิ่มต่างหากจากค่าวีซ่า
 3. ค่าน้ำหนักของกระเป๋าเดินทางในกรณีที่เกินกว่าสายการบินกำหนด (23 กิโลกรัมต่อท่าน)
 4. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากรายการที่ระบุ เช่น ค่าเครื่องดื่มและค่าอาหารที่สั่งเพิ่มเอง
 5. ค่าอาหารที่ไม่ได้ระบุไว้ในรายการ  ค่าโทรศัพท์  ค่าซักรีด ฯลฯ
 6. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 7. ค่าทิปไกด์ 2 เหรียญต่อวันต่อคนและค่าทิปคนขับรถของนิวซีแลนด์ตามธรรมเนียม 2 เหรียญต่อวันต่อคน ส่วนค่าทิปคนยกประเป๋าที่โรงแรมไม่มีเพราะควรยกกระเป๋าด้วยตัวเองเพื่อความรวดเร็วและสะดวกในการเดินทาง เพราะโรงแรมส่วนใหญ่ไม่มีพนักงานยกกระเป๋าเพียงพอ
 1. ไม่มีแจกน้ำดื่มบนรถและไม่แจกกระเป๋า
 1. ไม่รวมค่าอินเตอร์เน็ตในโรงแรม เนื่องจาก โดยส่วนใหญ่โรงแรมจะขายอินเตอร์เน็ตเน็ตคิดเป็นชั่วโมง
แบบฟอร์มการจอง
close
ส้มบิน
*ชื่อผู้จอง:
*เบอร์โทรศัพท์:
*อีเมลล์:
จำนวนผู้โดยสาร:
รายชื่อผู้โดยสาร:
ยังไม่มีรายชื่อผู้โดยสาร
ข้อมูลเพิ่มเติม:
หรือสอบถามเพิ่มเติม:
 
ยืนยันการจอง
close
ส้มบินขอขอบคุณคะ,
เราได้รับข้อมูลจากท่านแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะรีบติดต่อกลับเพื่อสอบถามความต้องการเพิ่มเติมจากท่านคะ.
Thank you,
Flying Orange Team.