Danang - Hua - Hoi An 4Days 3Nights
Product Code: PKG-VN1/19
Danang - Hua - Hoi An 4Days 3Nights 4 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้นที่(บาท)
25,900.00
*ราคาต่อท่าน
4 วัน 3 คืน
ช่วงเวลาเดินทาง: 13 – 16, 26 – 29 กรกฎาคม 2562 / 09 – 12, 28 – 31 สิงหาคม 2562 / 11 – 14, 25 – 28 กันยายน 2562 / 11 – 14, 23 – 26 ตุลาคม 2562 / 16 – 19, 20 – 23 พฤศจิกายน 2562 / 04 – 07, 18 – 21 ธันวาคม 2562

 

Danang - Hua - Hoi An 4Days 3Nights

 

บานาฮิลล์ - เมืองมรดกโลกฮอยอัน - พระราชวังเก่าเว้ - Golden Bridge - เจ้าแม่กวนอิมริมหาดดานัง

 

ราคาเริ่มต้น ท่านละ 25,900 บาท

 

 

อัตรานี้รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ชั้นประหยัด (เดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น) สายการบิน และเส้นทางตามที่ระบุไว้เท่านั้น
 • ค่าภาษีสนามบินและภาษีน้ำมัน ณ วันออกราคาทัวร์ หากสายการบินเปลี่ยนแปลงอัตราค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มในภายหลัง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บจากท่านตามความเป็นจริง
 • ค่าพาหนะรับส่ง และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามรายการที่ระบุไว้เท่านั้น
 • ค่าโรงแรมที่พักตามระบุในรายการหรือเทียบเท่า ห้องพักห้องละ 23 ท่านเท่านั้น
 • ค่าอาหาร เครื่องดื่มตามรายการที่ระบุไว้เท่านั้น, น้ำดื่มบนรถวันละ 1 ขวด/ท่าน/วัน
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท
 • หัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย และมัคคุเทศก์ ประเทศเวียดนาม ผู้มีประสบการณ์นำเที่ยวคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 • สมนาคุณทุกท่านด้วยกระเป๋า ท่านละ 1 ใบ

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าทำหนังสือเดินทาง หรือ พาสปอร์ต
 • ค่าวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม เฉพาะชาวต่างชาติ ระยะเวลาการยื่นวีซ่าประมาณ 5 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ค่าวีซ่าประมาณ 2,100 บาท/ท่าน
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือในรายการเช่นค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่ม และอาหารที่สั่งเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่บริษัทฯ จัดให้ เป็นต้น
 • ค่าทิปพนักงานขนกระเป๋า กรณีลูกค้าที่ต้องการใช้บริการกรุณาเตรียมทิป 1 USD/เที่ยว
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางในกรณีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินกำหนดคือ 20 กิโลกรัมต่อท่าน
 • ค่าทิปนั่งซิโคล่ 3 UDS /ท่าน
 • ค่าธรรมเนียมใดๆ จากสายการบิน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บจากท่านตามความเป็นจริง

 

 

 

Danang - Hua - Hoi An 4Days 3Nights

 

บานาฮิลล์ - เมืองมรดกโลกฮอยอัน - พระราชวังเก่าเว้ - Golden Bridge - เจ้าแม่กวนอิมริมหาดดานัง

 

ราคาเริ่มต้น ท่านละ 25,900 บาท

 

 

 

วันที่

โปรแกรมทัวร์

อาหาร

โรงแรม

เช้า

เที่ยง

เย็น

1

กรุงเทพฯ – เมืองดานัง – เมืองเว้ – เจดีย์เทียนมู – ล่องแม่น้ำหอมพร้อมชมการขับร้องพื้นเมือง

X

O

O

 

2

เมืองเว้ – พระราชวังเมืองเว้ (รวมค่ารถกอล์ฟ) – นั่งเรือกระด้งที่หมู่บ้านกั๊มทาน ฮอยอัน – เมืองโบราณฮอยอัน – ช้อปปิ้งฮอยอันยามเย็น

O

O

O

Rosaleen boutique Hotel, Hue

หรือเทียบเท่า **โรงแรมใจกลางเมืองเว้

3

ฮอยอัน – บานาฮิลล์ (เคเบิ้ล + สวนดอกไม้ โดยรถรางเคเบิ้ล + ชมวัดลินห์อึ๋ง + ชมสะพาน Golden Bridge + THE FANTASY PARK) – ดานัง

O

O

O

Thuy Duong 3 Hotel, Hoi An

หรือเทียบเท่า **โรงแรมใจกลางเมืองฮอยอันเดินเล่นได้

4

ดานัง – องค์เจ้าแม่กวนอิม – ส ะพานแห่งความรัก (ถ่ายภาพกับสะพานมังกร และรูปปั้นปลามังกร) – ตลาดฮาน – สนามบินดานัง – กรุงเทพฯ

O

O

X

Hung Ahn, Da Nang

หรือเทียบเท่า **โรงแรมใจกลางเมืองดานัง

 

Thuy Duong Hotel Thuy Duong Hotel
สถานที่ตั้ง: Vietnam / Hoi An

Thuy Duong 3 Hotel is in Hoi An’s old quarter, 30 km from the Da Nang International Airport. Surrounded by tropical gardens, it has a swimming pool, spa and restaurant.

 

Rooms at Thuy Duong 3 are equipped with air-conditioning, satellite TV and a minibar. They are spacious and feature private balconies. All rooms have private bathroom facilities.

 

The tropical gardens are perfect to relax and enjoy sunsets in Hoi An. Guests can enjoy massages and body treatments at the spa. There is also a sauna and an outdoor pool.

 

Facilities at Thuy Duong 3 Hotel Hoi An include laundry and currency exchange services. There is also a tour desk where guests can make travel arrangements. The business centre provides free internet.

 

Local specialities can be enjoyed at the hotel’s restaurant or in the privacy of guest’s room. European dishes are also available.

 


Rosaleen Boutique Hotel Rosaleen Boutique Hotel
สถานที่ตั้ง: Vietnam / Hue

Rosaleen Boutique Hotel ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Hue City ใช้เวลาเดินจากที่พักไม่ถึง 5 นาที ไปยังแม่น้ำ Perfume River และจากที่พักไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ Hue Ferry Terminal ใช้เวลาเดิน 10 นาที

 

ห้องพักที่ Rosaleen Boutique Hotel มีพื้นที่กว้างขวางและทันสมัย ตกแต่งด้วยสีอ่อนและสดใส มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และเครื่องชงชาและกาแฟ ห้องพักหลายห้องมีระเบียงพร้อมวิวเมือง

 

สระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยเก้าอี้อาบแดดเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการอาบแดดและผ่อนคลาย Rosaleen Boutique Hotel ยังมีบริการนวดโดยมืออาชีพและห้องซาวน่า

 

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก Rosaleen Boutique Hotel ยังมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ฟรี และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบิน เมื่อแจ้งความประสงค์

 

 


Hung Anh Hotel Hung Anh Hotel
สถานที่ตั้ง: Vietnam / Da Nang

Hung Anh Hotel ตั้งอยู่ในเมือง Da Nang และหันหน้าออกสู่ทะเลและมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ห้องพักทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียมและห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง

 

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโต๊ะ ห้องพักบางห้องที่นี่มีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็นและเตาปรุงอาหาร ยูนิตมีตู้เสื้อผ้าและเครื่องชงกาแฟ

 

ที่พักมีอาหารเช้าสำหรับทุกวันซึ่งประกอบด้วยอาหารแบบคอนติเนนตัล อาหารบุฟเฟต์หรืออาหารจานเดียว Hung Anh Hotel มีห้องอาหารซึ่งให้บริการอาหารเวียดนาม

 

ที่พักมีลานระเบียง ย่านที่พักเป็นพื้นที่ยอดนิยมสำหรับเดินป่าและมีบริการรถยนต์เช่าที่โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้

พนักงานซึ่งสามารถสื่อสารผ่านภาษาอังกฤษและภาษาเวียดนามที่แผนกต้อนรับต่างพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกช่วงเวลาของวัน

 

สะพาน Love Lock Bridge Da Nang อยู่ห่างจาก Hung Anh Hotel เป็นระยะทาง 1.6 กม. ในขณะที่สะพาน Song Han Bridge อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 2.1 กม. และสนามบินนานาชาติดานัง (Da Nang International Airport) อยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 5 กม.


Vietnam
ข้อมูลทั่วไป
          ประเทศเวียดนามตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีนติดกับลาวและกัมพูชา ส่วนด้านตะวันออกติดกับทะเลจีนใต้ เวียดนามเริ่มเป็นเป้าหมายที่มีชื่อเสียงอีกแห่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับนักท่องเที่ยว เรื่องราวของสงครามเวียดนามในช่วง 1960s – 1970s ทำให้เวียดนามเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างแพร่หลาย นอกจากจะเป็นสถานที่ที่เริ่มเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวแล้ว การเมืองและเศรษฐกิจของเวียดนามก็มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วเช่นกัน
          ด้วยชายหาดที่สวยงามของเวียดนาม ทำให้ผู้คนจากทั่วโลกเดินทางมาท่องเที่ยวยังประเทศแห่งนี้ ทั้งยังมีเมืองที่เต็มไปด้วยความคึกคักอย่าง ฮานอย(Hanoi) และ โฮจิมินห์ซิตี (Ho Chi Minh City) รวมถึงเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ดาลัด (Da Lat) นาตรัง (Nha Trang) เว้(Hue) ฮอยอัน (Hoi An) และสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง(Mekong Delta)ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน เวียดนามเป็นประเทศที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสับสนวุ่นวายทางการเมือง หรือการเข้ามาแทรกแซงโดยต่างชาติ ถึงกระนั้นดินแดนแห่งนี้ก็เต็มไปด้วยวัดสวยงาม รวมถึงพระราชวังต่างๆ ตั้งกระจายอยู่ทั่วเมือง โฮจิมินห์ซิตี หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ไซง่อน” ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเมืองหลวงของประเทศแต่เป็นเมืองที่มีความสำคัญ และเป็นที่ดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โฮจิมินห์ซิตี ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่และมีชีวิตชีวาที่สุดของประเทศ วิถีชีวิตเต็มไปด้วยตลาดริมถนนที่คึกคัก ร้านกาแฟ บาร์ และก็มากมายไปด้วยวัด เจดีย์โบราณ และศาลเจ้าจำนวนมาก ส่วนฮานอยเมืองหลวงของเวียดนามตั้งอยู่ทางเหนือของประเทศ ซึ่งภูมิอากาศจะค่อนข้างหนาวเย็นกว่าในโฮจิมินห์ซิตี พร้อมไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่างในเมืองแห่งนี้
          เมืองเว้ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่างเมืองใหญ่สองเมือง ริมแม่น้ำหอม (Perfume River) ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่เมืองเล็กๆแต่เว้ก็เป็นอีกเมืองที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยว เช่นเดียวกับฮอยอันซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กัน ก็เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบในสถาปัตยกรรมโบราณ สำหรับชายหาดที่สวยงามนั้นตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศ แต่ควรจะเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงต้นปีเพื่อหลีกเลี่ยงกับฤดูมรสุม หาดที่มีชื่อเสียงของเวียดนามได้แก่ หมี่เค(My Khe) มุยเน่ (Mui Ne)และ ห่อนชง (Hon Chong) ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวและการคมนาคม อีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวคือสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโฮจิมินห์ รวมถึงพื้นที่ทางตอนเหนือของเวียดนามซึ่งมีลักษณะภูมิประเทศเป็นเทือกเขาก็สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปีนเขาอีกด้วย  
 
สภาพอากาศ
          สภาพภูมิอากาศของประเทศเวียดนามแต่ละภาคจะมีความแตกต่างกันมาก ทั้งๆที่ตั้งอยู่ในเขตร้อน แต่ก็ยังมีบางส่วนที่มีอากาศหนาวเย็นโดยเฉพาะในเขตเทือกเขาทางตอนเหนือ ว่ากันว่าบางปีก็อาจได้เห็นหิมะกันด้วย เมืองที่มีอากาศหนาวเย็นที่รู้จักกันดีก็ คือ เมืองซาปา ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปสัมผัสกับความหนาวนั่นเอง สภาพภูมิอากาศของเวียดนามโดยรวม ๆ แล้ว มีลักษณะคล้ายประเทศไทย แต่จะได้รับอิทธิพลจากลมทะเลมากกว่าเนื่องจากมีชายฝั่งยาวจากภาคเหนือสู่ภาคใต้ จึงเกิดอุทกภัยจากลมมรสุมบ่อยกว่าประเทศไทย      
 
สถานที่ท่องเที่ยว
1. ทะเลสาบคืนดาบ (Ho Hoan Kiem) 
ทะเลสาบแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของเมืองเก่าฮานอยสำหรับนักเดินทางที่มาเยือนฮานอย ซึ่งไม่ได้มากับบริษัททัวร์ ส่วนใหญ่นิยมหาที่พักในบริเวณเมืองเก่า ที่เปรียบได้กับถนนข้าวสารของเมืองไทย นอกจากนั้นยังมีร้านจำหน่ายอาหารทั้งประเภทพื้นเมือง และเมนูตะวันตกมากมาย รวมถึงจำหน่ายของที่ระลึกก็มีให้เลือกเป็นของฝาก สำหรับทะเลสาบฮว่านเกี๋ยม มีตำนานเล่าขานสืบต่อกันมาถึงว่าครั้งอดีตพระเจ้าเลไทโต ได้นำดาบวิเศษซึ่ง นำมาต่อสู้กับพวกหมิงจน สามารถปลดปล่อยประเทศให้อิสระแล้ว พระองค์ทรงลงเรือไปกลางทะเลสาบเพื่อคืนดาบ วิเศษให้กับเต่าศักดิ์สิทธิ์ และกล่าวกันว่าเต่าได้ ขึ้นมาฉกดาบไปจากหัตถ์ของพระองค์ แล้วหายไปในทะเลสาบ อันเป็นเหตุให้ทะเลสาบแห่งนี้มีชื่อว่า "ทะเลสาบคืนดาบ" หากมองเข้าไปกลางทะเลสาบจะเห็นเจดีย์โบราณโผล่ ขึ้นพ้นน้ำ สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 18 มีชื่อเรียกว่า ทาพรัว(Thao Rua) ซึ่งหมายถึงหอคอยเต่าและในปัจจุบัน ยังมีหลายคนบอกว่าเห็นเต่าขนาดใหญ่อยู่ในทะเลสาบแห่งนี้ โดยเฉพาะในช่วงของเวลาเปลี่ยนฤดูกาล 
 
2. วัดหง๊อกเซิน( Ngoc Son) 
มีชื่อเป็นภาษาไทยว่า “วัดเนินหยก” อยู่ใจกลางกรุงฮานอย วัดตั้งอยู่ในทะเลสาบกลางเมืองมีประวัติความเป็นมาเกี่ยวข้องกับชื่อกรุงฮานอย สามารถเดินข้ามจากฝั่งไปยังวัดได้ โดยอาศัยสะพานโค้งสีแดงสดใสที่รู้จักกันในชื่อ เทฮกหรือสะพานแสงอาทิตย์ ด้านปลายสุดของสะพานมีเสาหินรูปแปรงอยู่ถัดจากขวดหมึก มีอักษรจีนจารึกไว้ว่า “จารึกบนฟ้าคราม” ที่บนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ยังมีซากศาลาประชาคมหลังเล็ก ๆ ของหมู่บ้านอีกด้วย ชาวเวียดนาม เดินทางมาสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในวัดแห่งนี้เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน
 
3. วิหารวรรณกรรม
หรือวันเหมียว สร้างในปี 1076 วิหารถูกเชื่อมต่อกับกว๊อกตื่อยาม ซึ่งเป็นโรงเรียนของพวกขุนนางและเป็น มหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศ ในสมัยราชวงศ์ตรันได้เปลี่ยนชื่อเป็น กว็อกฮ็อกเหวียนหรือวิทยาลัยแห่งชาติในปี1235 เมื่อสอบได้ในระดับท้องถิ่นแล้วนักเรียนที่ปรารถนาจะเลื่อนชั้นขึ้นเป็นขุนนางระดับสูง ก็จะมาเล่าเรียนวรรณคดี ปรัชญา ภาษาจีนโบราณ และประวัติศาสตร์ที่นี่
 
4. สุสานประธานาธิบดี โฮจิมินห์(Ho Chi Minh's mausoleum)
ตั้งอยู่บริเวณจัตุรัสบาดิงห์ (Ba Dinh SQUARE) ใจกลางกรุงฮานอย เป็นสถานที่ ที่เก็บร่างอันไร้วิญญาณของ อดีตประธานาธิบดีโฮจิมินห์ วีรบุรุษที่ชาวเวียดนามทั่วทั้งประเทศให้ความเคารพสุสานโฮจิมินห์เป็นอาคารทรงเรียบง่าย ซึ่งสร้างจำลองรูปแบบของสุสานเลนินในกรุงมอสโคว์ สหภาพโซเวียต เมื่อปี ค.ศ.1973 และทำพิธีเปิดเป็นทางการให้ประชาชนได้เข้าไปเคารพศพเมื่อปี ค.ศ.1975 ศพอาบน้ำยาของลุงโฮนอนสงบนิ่งคล้ายคนนอนหลับอยู่ภายในโรงแก้ว สุสานแห่งนี้ห้ามนำกล้องถ่ายรูปตลอดจนกระเป๋าสะพานเข้าไปในสุสานเด็ดขาด ภายในสุสานมีระบบความปลอดภัยอย่างเข้มงวด จึงไม่ควรส่งเสียงพูดคุย หรือหัวเราะเล่นกันในระหว่างเข้าชมเพื่อแสดงความเคารพและเป็นการให้เกียรติกับอดีตวีรบุรุษผู้นำคนสำคัญของชาวเวียดนาม
 
5. เจดีย์เสาเดียว (One Pillar Pagoda)
ตั้งอยู่ด้านหลังของสุสานประธานาธิบดีโฮจิมินห์ สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1049 สมัยราชวงศ์หลี เจดีย์ไม้ที่งดงามแห่งนี้ตั้งอยู่บนเสาเดียวอยู่กลางสระบัว สำหรับต้นไทรด้านหลังเจดีย์สาเดียวปลูกโดยท่านประธานาธิบดีเนห์รูแห่งประเทศอินเดีย ในปี ค.ศ.1958 ในระหว่างเดินทางมาเยือนประเทศเวียดนาม
 
6. พิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์ (Ho Chi Minh Museum) 
ตั้งอยู่หลังสวนสาธารณะใกล้กับสุสานโฮจิมินห์ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เปิดให้ประชาชนเข้าชม เมื่อปี ค.ศ.1990 เป็นอาคารคอนกรีตขนาดใหญ่ ทันสมัยและมีการจัดการที่ดี ผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้มีโอกาสสัมผัสเรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอกราชตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาของวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ จนได้รับชัยชนะในการรวมประเทศเวียดนาม เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้
 
7. ถนนสายเก่า 
ถนนแห่งนี้มีทั้งหมด 36 สาย ซึ่งแต่ละถนนจะขายสินค้าเฉพาะอย่าง เป็นแหล่งขายของที่ระลึกและสินค้าพื้น เมืองที่ใหญ่ที่สุดของกรุงฮานอย เช่น ถนนผ้าไหม ถนนฝ้าย ถนนกระดาษ ถนนเครื่องเงิน ถนนน้ำตาล
 
8. โรงละครหุ่นกระบอกน้ำ (Municipal Water Puppets) 
การแสดงหุ่นกระบอกน้ำของเวียดนาม ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของชาติทีเดียวและกำลัง จะสูญหายไปจากโลก หากไร้การสนับสนุนเนื่องว่าปัจจุบันนี้มีเพียงไม่กี่คณะเท่านั้นเอง การแสดงหุ่นกระบอก น้ำเริ่มต้น บริเวณดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง จากการที่บริเซณนี้มีน้ำท่วมทุกปีจึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจ ในการคิดค้นการละเล่นแบบหนึ่งขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงในระหว่างที่น้ำท่วมเป็นเวลานาน สำหรับหุ่นกระบอกน้ำผู้แสดงจะอยู่หลังฉากซึ่งมีน้ำสูงถึงเอว เพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของหุ่นโดยใช้ไม้ไผ่ลำยาว แต่เทคนิคการเชิดจะได้รับการรักษาไว้เป็นความลับ แต่เชื่อเถิดว่าหากได้เห็นการเชิดจะทราบ ว่าน่ารักและวนติดตามมากแม้จะฟังไม่ออกก็ตาม ในโรงละครหุ่นกระบอกน้ำปัจจุบันยังคงแสดงครบทั้ง  12 องค์ มีเรื่องราวต่างๆ มากมายอันเป็นประเพณีและความเชื่อของชาวเวียดนาม 
 
9. อ่าวฮาลอง (Halong Bay) 
หรือ กุ้ยหลินเวียดนาม ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเวียดนาม ชาวเวียดนามเรียกอ่าว ฮาลองว่า “วินห์ ฮาลอง” (VINH HA LONG)ในภาษาเวียดนามคำว่า“ฮาลอง”แปลว่า “มังกรร่อนลง” อ่าวฮาลองเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติแห่งหนึ่งในโลกและด้วยความมหัศจรรย์ทาง ธรรมชาตินี้เอง องค์การยูเนสโกได้ขึ้นทะเบียนให้อ่าวฮาลองเบย์เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ ในปีค.ศ.1994 อ่าวฮาลองแห่งนี้กินเนื้อที่ 4,000 ตารางกิโลเมตร (1,500 ตารางไมล์) มีเกาะหินปูนน้อยใหญ่ กระจัดกระจาย มากกว่า 1,000 เกาะ ด้วยพลังคลื่นลมมหาศาล จากธรรมชาติกัดเซาะภูเขา หินปูนเหล่า นี้ต่อ เนื่องเนิ่นนานมาเป็นเวลานาน นับพันปี ภูเขาหินปูนรูปทรงประหลาดโผล่ขึ้นจากทะเลนับพันๆลูกเลย ทีเดียว อ่าวฮาลองแห่งนี้เคยโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวชาวตะวันตกจากภาพยนตร์ผรั่งเศส เรื่อง “อินโดจีน” (INDOCHINE) ซึ่งมีนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส คือ แคทเธอรีน เดอเนิฟ เป็นดารานำแสดง สถานที่ท่องเที่ยว ที่เวียดนามกลาง 
 
10. นิงห์บิงห์ (Ninh Binh) 
หรือที่เราเรียกกันว่า ฮาลองบก เป็นเมืองท่องเที่ยวทางตอนใต้ของเมืองฮานอย ที่เรียกกันว่า ฮาลองบก อาจจะเป็นเพราะว่าใต้พื้นน้ำที่เราล่องกันไปเนี้ย ในช่วงหน้าแล้ง มันก็คือ นาข้าว ที่ชาวบ้านเค้าทำกันปลูกข้าว นั่นเอง เรือที่ใช้ล่องนั้นสมัยก่อนจะเป็นเรือกระจาด เรือสาน รูปร่างกลมๆ แต่สมัยนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ลุดหน้าเค้าเลยเปลี่ยนมาเป็นเรือสังกะสีแทน ในการล่องนั้นเราจะลอดผ่าน 3 ถ้ำด้วยกัน ด้วยเหตุนี้ท่าเรือที่ลงเรือจึงมีชื่อว่า ตามก๊ก (Tam Coc) แปลว่า ถ้ำสามแห่ง ในการล่องจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงได้ ดังนั้นการใช้มือพายอย่างเดียว คงจะไม่ไหว เลยมีการสลับเอาเท้าขึ้นมาพายแทน บ้างก็มือไม่ว่างต้องรับโทรศัพท์ เลยใช้เท้าพายแทน ซึ่งนับว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการมาล่องฮาลองบกนี้
 
ภาษาราชการ
ภาษาเวียดนาม
 
เวลา
เวียดนามใช้เวลา GMT+7 แบบไทย ทำให้เวลาที่เวียดนามไม่แตกต่างจากเวลาของประเทศไทย
 
สกุลเงิน
เวียดนามใช้สกุลเงินที่เรียกว่า “ดอง” (Dong, VND) ซึ่งเป็นเงินที่มีมูลค่าเงินค่อนข้างน้อย โดยจะสังเกตุได้จากธนบัตรนั้นจะมีจำนวนเงินค่อนข้างสูง โดยธนบัตรสูงสุดคือใบละ 500,000 ด่อง ทำให้การใช้จ่ายแต่ละครั้งอาจจะตกใจว่าจ่ายแพงมากเป็นหมื่นๆ แสนๆ ด่อง แต่เอาเข้าจริงๆ ก็ไม่ได้แพงมากนักเมื่อเทียบกับการใช้จ่ายที่เมืองไทย หากไม่อยากแลกเงินดองไปมากๆ จากที่เมืองไทย อาจจะแลกไปจำนวนหนึ่ง และติดเงินไทยหรือเงินดอลล่าไป แล้วไปแลกที่เวียดนามเลยก็ได้ เนื่องจากร้านค้าใหญ่ๆ หรือแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ๆ บ้างร้านรับเงินดอลล่าหรือแม้แต่เงินไทย หรือไม่ก็สามารถนำเงินไทยไปแลกเป็นเงินด่องที่เวียดนามก็ได้ เนื่องจากที่เวียดนามมีร้านแลกเงินค่อนข้างเยอะ และให้ Rate ที่ค่อนข้างใช้ได้ทีเดียว
 
ระบบไฟฟ้า
เวียดนามใช้ระบบไฟฟ้า 220 โวลต์ แบบเดียวกับไทย ดังนั้นจึงสามารถนำอุปกรณ์ไฟฟ้าของไทยไปใช้ที่เวียดนามได้
 
ระบบโทรศัพท์
รหัสโทรศัพท์ของประเทศเวียดนามคือ +84 หากท่านต้องการโทรตรงระหว่างประเทศเวียดนาม ให้ตัด 00 + รหัสประเทศ + รหัสเมือง + หมายเลขโทรศัพท์ โดยท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมจากทางที่พักในเวียดนามของท่านได้

Danang - Hua - Hoi An 4Days 3Nights

 

บานาฮิลล์ - เมืองมรดกโลกฮอยอัน - พระราชวังเก่าเว้ - Golden Bridge - เจ้าแม่กวนอิมริมหาดดานัง

 

ราคาเริ่มต้น ท่านละ 25,900 บาท

 

 

อัตราค่าบริการ

กำหนดการเดินทาง :

13 – 16, 26 – 29 กรกฎาคม 2562

09 – 12, 28 – 31 สิงหาคม 2562

11 – 14, 25 – 28 กันยายน 2562

11 – 14, 23 – 26 ตุลาคม 2562

16 – 19, 20 – 23 พฤศจิกายน 2562

04 – 07, 18 – 21 ธันวาคม 2562

 

 

อัตราค่าบริการท่านละ

ราคารวมตั๋ว

ราคาไม่รวมตั๋ว

ผู้ใหญ่ พักห้องละ 2 – 3 ท่าน

25,900

16,900

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักรวมผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียง

23,500

15,500

เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักรวมผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง

20,900

13,500

พักห้องเดี่ยว เพิ่มท่านละ

2,000

2,000

 

 

หมายเหตุ: กรุณาอ่านเงื่อนไขให้ละเอียดก่อนทำการจองทัวร์และชำระค่ามัดจำ

 • การเดินทางในแต่ละครั้งต้องมีจำนวนผู้ร่วมเดินทางตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อน หรือยกเลิกการเดินทางหากคณะทัวร์มีผู้เดินทางต่ำกว่า 10 ท่าน โดยจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันก่อนการเดินทาง
 • เมื่อท่านเดินทางไปกับคณะแล้ว งดใช้บริการรายการใดรายการหนึ่งหรือไม่เดินทางพร้อมคณะ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการคืนไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการถูกปฏิเสธหรือห้ามออกนอกประเทศ หรือปฏิเสธการเข้าประเทศของผู้เดินทางได้ เนื่องจากผู้เดินทางอาจมีสิ่งผิดกฎหมาย เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง, ภัยธรรมชาติ, การประท้วง, การก่อจลาจล, ความล่าช้าการเลื่อนหรือยกเลิกเที่ยวบิน และอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

 

อัตรานี้รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ชั้นประหยัด (เดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น) สายการบิน และเส้นทางตามที่ระบุไว้เท่านั้น
 • ค่าภาษีสนามบินและภาษีน้ำมัน ณ วันออกราคาทัวร์ หากสายการบินเปลี่ยนแปลงอัตราค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มในภายหลัง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บจากท่านตามความเป็นจริง
 • ค่าพาหนะรับส่ง และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามรายการที่ระบุไว้เท่านั้น
 • ค่าโรงแรมที่พักตามระบุในรายการหรือเทียบเท่า ห้องพักห้องละ 23 ท่านเท่านั้น
 • ค่าอาหาร เครื่องดื่มตามรายการที่ระบุไว้เท่านั้น, น้ำดื่มบนรถวันละ 1 ขวด/ท่าน/วัน
 • ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท
 • หัวหน้าทัวร์จากเมืองไทย และมัคคุเทศก์ ประเทศเวียดนาม ผู้มีประสบการณ์นำเที่ยวคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 • สมนาคุณทุกท่านด้วยกระเป๋า ท่านละ 1 ใบ

อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าทำหนังสือเดินทาง หรือ พาสปอร์ต
 • ค่าวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม เฉพาะชาวต่างชาติ ระยะเวลาการยื่นวีซ่าประมาณ 5 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์ ค่าวีซ่าประมาณ 2,100 บาท/ท่าน
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือในรายการเช่นค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่ม และอาหารที่สั่งเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่บริษัทฯ จัดให้ เป็นต้น
 • ค่าทิปพนักงานขนกระเป๋า กรณีลูกค้าที่ต้องการใช้บริการกรุณาเตรียมทิป 1 USD/เที่ยว
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางในกรณีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินกำหนดคือ 20 กิโลกรัมต่อท่าน
 • ค่าทิปนั่งซิโคล่ 3 UDS /ท่าน
 • ค่าธรรมเนียมใดๆ จากสายการบิน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บจากท่านตามความเป็นจริง

 

แบบฟอร์มการจอง
close
ส้มบิน
*ชื่อผู้จอง:
*เบอร์โทรศัพท์:
*อีเมลล์:
จำนวนผู้โดยสาร:
รายชื่อผู้โดยสาร:
ยังไม่มีรายชื่อผู้โดยสาร
ข้อมูลเพิ่มเติม:
หรือสอบถามเพิ่มเติม:
 
ยืนยันการจอง
close
ส้มบินขอขอบคุณคะ,
เราได้รับข้อมูลจากท่านแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะรีบติดต่อกลับเพื่อสอบถามความต้องการเพิ่มเติมจากท่านคะ.
Thank you,
Flying Orange Team.