บริการของเรา
“ส้มบิน” ให้บริการการเดินทางและท่องเที่ยวทั้งในรูปแบบเดี่ยวหรือคู่หรือกลุ่มย่อย (FIT) และกลุ่มใหญ่ (GIT) ทั้งภายในและต่างประเทศครบวงจร โดยเน้นการให้บริการให้เป็นไปตามความต้องการ ตามสไตล์การเดินทางของท่านให้มากที่สุด บริการทั้งหมดของส้มบินมีดังนี้

 1. แพ็กเกจทัวร์อิสระ (Package Tour) ส้มบิน สร้างสรรค์แพ็กเกจอิสระ สำหรับการเดินทาง เพื่อลดภาระในการเดินทางของท่าน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว เดินทางสำหรับธุระกิจ และการเดินทางในรูปแบบต่างๆ ตามอิสระของท่าน
  โดยแพ๊คเก็จออกแบบให้สามารถเดินทางแบบเดี่ยวหรือแบบคู่หรือกลุ่มย่อยก็ได้และสามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด
 2. ไลฟ์สไตล์ กรุ๊ปทัวร์ (Lifestyle Group Tour) ส้มบิน สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์กรุ๊ปทัวร์ ให้ตรงตามรูปแบบการเดินทางของท่านเพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในประสบการณ์ ตามสไตล์ของคุณ
  โดยทัวร์ที่ออกแบบมา สามารถเดินทางแบบเดี่ยวหรือแบบคู่หรือกลุ่มย่อยก็ได้และสามารถปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด
 3. กรุ๊ปทัวร์ (Group Tour) ส้มบิน สร้างสรรค์กรุ๊ปทัวร์ ในเส้นทางที่หลากหลาย เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรค์จุดหมายปลายทางที่ต้องการในการท่องเที่ยวและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ
  เรามีกรุ๊ปทัวร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ท่องเที่ยวระดับคุณภาพ พร้อมด้วยการบริการที่ดีจากเรา
 4. จองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศทุกสายการบินทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะปรารถนาเดินทางไปซอกมุมใดของโลก ส้มบิน พร้อมให้คุณได้สมปรารถนาด้วยบริการจองตั๋วเครื่องบิน ในทุกเส้นทาง ทุกสายการบินในราคาที่สุดประหยัดและคุ้มค่า
 5. บริการจัดทำวีซ่ากับสถานทูต ส้มบิน Visa Service เป็นอีกบริการของ“ส้มบิน”ที่ช่วยให้คุณขอวีซ่าในวัตถุประสงค์ต่างๆเช่น ท่องเที่ยว ธุรกิจ ศึกษาต่อต่างประเทศ ได้อย่างสะดวกโดยมีทีมงานที่มีความรู้และเชี่ยวชาญด้านงาน Visa service โดยดูแลท่านตั้งแต่จัดเตรียมเอกสารไปจนถึงการยื่นของวีซ่า
 6. บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ (Group Tour) หากคุณปรารถนาจะท่องเที่ยวที่ใดกับคนจำนวนมากแค่ไหน ทำกิจกรรมอะไรบ้าง “ส้มบิน” ช่วยคุณได้ เพราะเรามีบริการให้คำปรึกษาฟรีไปจนถึงจัดเตรียมทุกอย่างให้ท่านได้พร้อมไปเที่ยวหรือสัมนาเป็นกลุ่มใหญ่ได้อย่างมืออาชีพ