เกี่ยวกับเรา

บริษัท ส้มบิน จำกัด (Flying Orange Co.,Ltd ) ได้จดทะเบียนเป็นบริษัทนำเที่ยวภายในและต่างประเทศ เมื่อปี พ.ศ. 2551 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยเป็นบริษัทในเครือของบริษัท Global Union Express ซึ่งเป็นบริษัทจัดการท่องเที่ยวเก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2523 โดยมีบริษัทในเครือข่ายมากมายได้แก่ Air People International, Asian Flight Service, Destination Paradise และ Global Express Center โดยเป็นกลุ่มบริษัทที่ให้บริการการท่องเที่ยวแบบครบวงจร และยังเป็นบริษัทจัดการท่องเที่ยวชั้นนำแห่งแรกๆของประเทศ ที่ได้รับการจัดตั้งจาก International Air Transport Association (IATA) ซึ่งเป็นที่มั่นใจได้ว่าการบริการเป็นมาตราฐานสากล

ส้มบิน หรือ Flying Orange ถูกก่อตั้งมาเพื่อรองรับการขยายตัวของกลุ่มผู้เดินทางที่ต้องการได้รับข้อมูลเฉพาะเจาะจง ตามไสต์การท่องเที่ยวของแต่ละบุคคล และต้องการความสะดวกสบายในการสำรองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า แพ๊คเกจท่องเที่ยว และอื่นๆอย่างครบวงจร โดยใช้ช่องทางออนไลน์ และรูปแบบการชำระเงินที่ถูกสร้างสรรมาให้ง่ายและปลอดภัยเพื่อให้บริการการจองตั๋วเครื่องบินและบริการการท่องเที่ยวอื่นๆที่ครบวงจร

บริการของ ส้มบิน ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจทัวร์อิสระ, ไลฟ์สไตล์กรุ๊ปทัวร์, กรุ๊ปทัวร์, ตั๋วเครื่องบิน, การจัดทำวีซ่า การให้บริการให้คำปรึกษาและวางแผนการท่องเที่ยวจะเน้นรูปแบบของการเดินทาง ตามความอิสระและตามความต้องการเฉพาะรายลูกค้าซึ่ง ส้มบิน เข้าใจความต้องการที่หลากหลายเหล่านี้จากประสบการณ์ของทีมงานและเครือข่ายของการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วโลก